top nhà cái uy tín Surfactin (Tên INCI: Natri Surfactin) là sản phẩm của Bacillus subtilis, một thành viên của Bacillus natto
Hơn nữa, nó có thể tạo thành pha D ổn định (pha kép) có thể chứa cả nước và dầu với một lượng rất nhỏ nên thích hợp để tạo ra các chất tẩy rửa như gel dầu và nhũ tương hạt mịn

  • Cũng có ở dạng sản phẩm trộn sẵn trộn với các thành phần mỹ phẩm khác
  • Chúng tôi xử lý nhiều vấn đề về mỹ phẩm, từ lập kế hoạch sản phẩm và phát triển công thức cho đến OEM
  • Được cơ quan chứng nhận Châu Âu đăng ký là "nguyên liệu mỹ phẩm hữu cơ"

Yêu cầu về sản phẩm

*Vui lòng liên hệ với chúng tôi kèm theo tên người phụ trách, tên công ty của bạn (tên tổ chức) và chi tiết yêu cầu của bạn

Tên sản phẩm
Ứng tuyển/Tóm tắt

top nhà cái uy tín Premix

Mỹ phẩm

Chất lượng cuộc sống

Doanh nghiệp mới

Tấm chiếu sáng EL hữu cơ

Chất hoạt động bề mặt tự nhiên

TRANG ĐẦU